Công ty Nam Triều Tổ Chức Hội Thảo Hướng Nghiệp

Nissan Automotive Technology Việt Nam (tiền thân là Công ty Nissan Techno Việt Nam) là công ty chuyên thiết kế ô tô cho tập đoàn Nissan Corp Nhật Bản. Hàng năm, công ty Nissan tuyển dụng trên dưới 200 nhân viên và đưa vào đào tạo chuyên môn cũng như tiếng Nhật để làm việc tại Hà Nội. Nam Triều – đơn vị tuyển dụng , đào tạo nhân sự đã đồng hành cùng công ty Nissan đã hơn 10 năm qua luôn là nhà tuyển dụng chuyên nghiệp và uy tín để tìm kiếm và đào tạo ứng viên chất lượng cao nhất cho công ty Nissan cho đến ngày hôm nay.

Ngày 09/06/2018 Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều cùng Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam (NATV) đã đồng tổ chức hội thảo hướng nghiệp và kết nối với ứng viên.

Tham gia buổi hội thảo các bạn ứng viên được nghe giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Công ty, vị thế của Công ty, chế độ đãi ngộ, lương thưởng,….được kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng, được chia sẻ và giải đáp thắc mắc về công việc.

Sự kiện đã thành công rực rỡ với sự tham gia của rất đông các bạn ứng viên, mở ra một cánh cửa mới cho các bạn với thu nhập cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, kĩ thuật công nghệ hiện đại tại Nhật Bản là điều mà các bạn luôn mong muốn.

Chúng tôi sẽ đăng tuyển thông tin tuyển dụng của Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Việt Nam trên trang web và facebook trực tuyến của Nam Triều. Các bạn ứng viên nếu muốn có thêm cơ hội , sự lựa chọn công việc tương lai cho mình – đặc biệt là các bạn sinh viên khoa điện, điện tử thì hãy đăng ký hồ sơ cho Nam Triều theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ qua mail: tuong_pv@namtrieu.com.vn
  • Nhận hồ sơ trực tiếp (Từ 8h đến 17h hàng ngày- trừ chủ nhật)
    • Địa chỉ: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Nam Triều
    • Số 4/10, phố Nghĩa Đô, Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu giấy, Hà Nội
    • ĐT: 04-37 555 392     Phạm Văn Tường

Hoặc các bạn có thể gọi cho Hotline tuyển dụng trên website của Nam Triều với số điện thoại 0987 852 668 để nắm được lịch thi tuyển và hội thảo Tuyển dụng..

Nam Triều 27/12/2018

Bình luận

  • 243 lượt xem
 
Bạn cần hỗ trợ?