Trong xu hướng Quý công ty muốn mở rộng, phát triển sản xuất mà vẫn muốn định biên nhân sự thấp nhất, hoặc Quý công ty có những dự án ngắn hạn, thời vụ, hoặc lao động của quý Công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ và tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ trong năm. Giải pháp để giải quyết các vấn đề này được Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Nam Triều đưa ra là cung cấp dịch vụ “Tuyển dụng công nhân”. 

 Phái cử công nhân giúp cho Quý Công Ty giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến việc cho nghỉ việc hay sa thải người lao động trái pháp luật, Giảm áp lực tuyển dụng, nhân sự ngoài định biên, tính lương, giải quyết chế độ phúc lợi cho người lao động. Tất cả các việc này đều được thực hiện bởi đơn vị cung cấp dịch vụ phái cử công nhân của Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Nam Triều.

Phái cử công nhân là một loại hình dịch vụ tuy chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, nhưng hình thức này lại rất được ưa chuộng sử dụng ở Nhật bản. Lợi ích sử dụng hình thức này là không thể phủ nhận, bởi nó giúp cho các Doanh nghiệp, đặc biệt Doanh nghiệp có đơn hàng không ổn định trong năm giải quyết được bài toán khó khăn về nhân sự:

Có thể huy động tối đa nhân lực khi có đơn hàng, khi hết đơn hàng có thể báo trước cho bên cung cấp để tạm ngừng. Và ngược lại khi có đơn hàng trở lại, có thể nhanh chóng huy động được lực lương nhân sự cần thiết.

- Tiết kiệm các chi phí như: tạo nguồn, tuyển dụng, tính lương, trả lương, …

- Tiết kiệm các chi phí về phúc lợi xã hội cho công nhân, chi phí giảm đáng kể so với công nhân chính thức.

Từ năm 2008, nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ phái cử công nhân của các nhà máy tăng cao, đặc biệt là các công ty có vốn đầu tư Nhật bản, NAM TRIỀU đã bắt đầu triển khai dịch vụ phái cử công nhân cho các nhà máy như nhà máy: Suncall, Katolec, Shihen, Tokyo Micro, Denso, HOEV, ... Số lượng công nhân mà chúng tôi cung cấp theo nhu cầu sử dụng của từng nhà máy, tính tổng hợp công nhân trong các nhà máy ở cùng một thời điểm thì có thể lên tới hàng nghìn công nhân/tháng. Mỗi tháng, chúng tôi có thể cung cấp hàng trăm công nhân cho các nhà máy trong KCN.

Đối tượng công nhân mà Công ty chúng tôi hướng tới có độ tuổi từ 18~30 tuổi, chủ yếu là công nhân nữ tại các địa phương lân cận khu công nghiệp Thăng Long I, KCN Quang Minh, KCN Nội bài, …Trình độ của công nhân là tốt nghiệp từ cấp II trở lên. Để cung cấp được số lượng và đối tượng công nhân này, chúng tôi đã tích lũy và xây dựng một mạng lưới dày đặc đội ngũ cộng tác viên hợp tác tại các địa phương, sẵn sàng cung cấp công nhân khi có nhu cầu từ phía khách hàng. Họ đã gắn bó với chúng tôi suốt nhiều năm qua, giúp cho công ty Nam Triều có thể vươn xa hơn nữa trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng phái cử của khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn nỗ lực hơn nữa để mở rộng đối tượng cung cấp công nhân sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn là người bạn đồng hành với các khách hàng trong vấn đề nhân sự ngày càng khó khăn như hiện nay.

Nam Triều 2018-12-27

Bình luận

  • 923 lượt xem

Bài liên quan

 
Bạn cần hỗ trợ?