Thông điệp: Lựa chọn Nam Triều - chắp cánh ước mơ khởi nghiệp cho bạn

Chỉ cần gửi cho tôi hồ sơ của bạn, tôi sẽ cho bạn một hành trang lý tưởng nhất, một công việc hợp với năng lực nhất để bạn được các nhà tuyển dụng lựa chọn.

Hiện nay trong hoàn cảnh nhu cầu tuyển dụng ngày một đa dạng và phong phú thì không thể không nhắc đến vai trò của công ty – đơn vị giới thiệu và phái cử nhân sự.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tuyển dụng, giới thiệu và phái cử nhân sự cho khách hàng, Nam Triều chúng tôi xin chia sẻ một số đặc trưng nghiệp vụ để khách hàng cũng như các bạn ứng viên thêm tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Nam Triều hơn nữa.

Nghiệp vụ giới thiệu nhân sự và nghiệp vụ phái cử nhân sự có sự khác nhau về thời gian tuyển dụng (làm việc), đơn vị phụ trách quản lý, vị thế của ứng viên chúng tôi xin được đề cập ở bài viết khác. Trong khuôn khổ của bài viết này, Nam Triều xin được tập trung làm rõ mối quan hệ ba bên: Khách hàng tuyển dụng – Nam Triều – Người lao động (ứng viên).

Đối với khách hàng

Khi kênh tuyển dụng trực tiếp không thể mang lại hiệu quả ngay thì thông qua đơn vị tuyển dụng quý khách hàng có thể tiếp cận nhanh hơn, rộng hơn với ứng viên.

Cụ thể là thời gian tuyển dụng được nhân sự phù hợp sẽ rút ngắn vì các bước từ đăng tuyển, tiếp nhận – sàng lọc hồ sơ, lên lịch phỏng vấn, liên lạc ứng viên sẽ được đơn vị tuyển dụng thực hiện. Với các công cụ truyền thông đặc thù và chuyên môn, Nam Triều sẽ đưa thông tin tuyển dụng của quý khách hàng cho nhiều đối tượng ứng viên, từ đó thu hút tỉ lệ ứng viên ứng tuyển cao hơn.

Để có thể tiến hành các nghiệp vụ này một cách hiệu quả thì Nam Triều chúng tôi mong muốn được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến khách hàng tuyển dụng (ngành nghề, quy mô, vị trí tuyển dụng, chế độ làm việc, chế độ đãi ngộ…), những thông tin này càng chi tiết thì chúng tôi càng có thể tư vấn cụ thể cho ứng viên và tạo cho ứng viên sự tin tưởng vào khách hàng và công việc của Nam Triều.

Tiêu chí của Nam Triều làm việc với khách hàng gửi yêu cầu tuyển dụng là Nhanh – Nhiều – Tốt – Thật (đáp ứng nhanh, ứng viên nhiều, chất lượng tốt, công việc thực tế hiệu quả).

Đối với ứng viên

Nếu so sánh với tầm chục năm trước, các bạn ứng viên có nhiều lựa chọn hơn hẳn khi tìm việc. Căn cứ theo chuyên môn và nguyện vọng, bạn có thể ứng tuyển trực tiếp với khách hàng (công ty sản xuất hay dịch vụ cụ thể) hoặc thông qua đơn vị tuyển dụng (với vô vàn hình thái thông tin khác nhau như Website, Facebook, mạng xã hội, mạng di động…). Dù vậy để tìm cho mình công việc phù hợp chắc chắc bạn sẽ cần nhiều thời gian và công sức để tra cứu, xác nhận đảm bảo thông tin mình có được đáng tin cậy và xứng đáng với năng lực của bản thân.

Với cam kết dịch vụ và đạo đức nghề nghiệp, Nam Triều đảm bảo cung cấp cho ứng viên thông tin chi tiết và chính xác về yêu cầu tuyển dụng của khách hàng, chúng tôi làm cầu nối vững chắc để truyền tải ý hướng của cả  khách hàng và ứng viên nhằm đảm bảo lợi ích chung của các bên. Chính vì thế so sánh với cách trực tiếp tìm hiểu khách hàng hay kiểm chứng thông tin thì khi làm việc cùng Nam Triều các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, đồng thời sẽ được hỗ trợ nhiều tiện ích khi ứng tuyển (xe đưa đón, thảo luận thời gian phỏng vấn, tư vấn khám sức khỏe đi làm, ràng buộc theo cam kết hợp đồng…).

Sẽ thật tuyệt vời khi thông qua Nam Triều, các bạn ứng viên tìm được công việc phù hợp dù là chính thức hay tạm thời, mong muốn của chúng tôi là dù full-time cần thử việc hay part-time cần đào tạo thì khi bắt tay vào làm việc thực tế các bạn ứng viên sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa tương xứng với thời gian mà các bạn tham gia, để có thể áp dụng được chuyên môn và cống hiến khả năng của mình tạo ra các giá trị mới.

Chúc các bạn ứng viên luôn sáng suốt lựa chọn vị trí ứng tuyển và cho phép Nam Triều được đồng hành với các bạn trong quá trình tìm việc và làm việc.

Nam Triều 2018-12-27

Bình luận

  • 1115 lượt xem

Bài liên quan

 
Bạn cần hỗ trợ?