XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

(CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO LAO ĐỘNG VIỆT NAM)

          Việt Nam có nguồn lao động phong phú và dồi dào. Tuy nhiên, số lượng công việc trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu tìm việc của người lao động. Một trong những giải pháp cải thiện tình trạng này ở Việt Nam. Đó là đi xuất khẩu lao động. Đây cũng là một trong những hướng đi mới được cả lao động phổ thông và lao động tri thức lựa chọn.

          Là một Công ty có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm với các Công ty Nhật Bản, Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Nam Triều (NAM TRIỀU) đã phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động trong nước và của đối tác sử dụng lao động nước ngoài.  NAM TRIỀU có những định hướng đúng đắn, khắc phục khó khăn, để từng bước chiếm lĩnh thị trường, tạo uy tín với đối tác trong và ngoài nước cũng như với người lao động.

          Khi tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cùng NAM TRIỀU người lao động sẽ được hưởng một số quyền lợi:

  • Thu nhập của người lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao và ổn định. Trung bình mức lương cơ bản của thực tập sinh dao động từ 27 – 32 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, từ 01/01/2018, mức lương của người lao động khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản tăng từ 789 yên/giờ lên 823 yên/giờ.
  • Đa dạng ngành nghề phù hợp với nhiều đối tượng lao động: Từ năm 2018, ngoài những ngành nghề lao động phổ thông như điện – điện tử, cơ khí, xây dựng, may mặc, chế biến thực phẩm, nông nghiệp,…Chính phủ Nhật Bản đã mở rộng thêm nhiều ngành nghề khác đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật như kỹ sư cơ khí, kỹ sư công nghệ thông tin, điều dưỡng – hộ lý. Đồng thời, mở rộng cơ hội việc làm cho nhiều lứa tuổi.
  • Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển và nền khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới. Làm việc tại Nhật Bản, người lao động có cơ hội được tiếp xúc với máy móc, kỹ thuật hiện đại giúp mở mang kiến thức, nâng cao trình độ tay nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc.

           Với tiêu chí luôn đảm bảo mức lương, quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, NAM TRIỀU luôn tiếp nhận những đơn hàng chất lượng nhằm mang đến cho người lao động những công việc có thu nhập cao và đảm bảo cuộc sống ổn định. Đồng thời, có chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản và đồng hành cùng người lao động trong thời gian làm việc tại Nhật Bản.

Nam Triều 23/08/2018

Bình luận

  • 1173 lượt xem

Bài liên quan

 
Bạn cần hỗ trợ?