ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Hiện nay, nhu cầu xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật ngày càng cao. Sau nhiều năm triển khai, tới nay đã có khoảng 700 điều dưỡng viên, hộ lí làm việc tại Nhật Bản. Có lẽ, con số này sẽ còn tiếp tục tăng do tỉ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng cao còn tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm và có thu nhập ổn định lại không nhiều. Vì vậy, xuất khẩu lao động điều dưỡng sang Nhật có lẽ là lựa chọn đúng đắn để giúp bạn có một cuộc sống ổn định.

Khi làm điều dưỡng ở Nhật, bạn sẽ được nâng cao trình độ kiến thức kĩ năng

Sang Nhật làm việc, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nền khoa học kĩ thuật hiện đại trên thế giới cũng như làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trau dồi được thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ đất nước bạn.

Nâng cao trình độ tiếng Nhật của bạn

Khi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật, các điều dưỡng viên được giao tiếp, nói chuyện với người Nhật Bản, từ đó, kĩ năng nghe và nói tiếng Nhật cũng được trau dồi. Nếu bạn chịu khó học hỏi, sau khi về nước, trình độ tiếng Nhật của điều dưỡng viên có thể đạt đến trình độ N1,N2, thậm chí có thể nói chuyện lưu loát như người bản địa.

Học tập được tác phong làm nghiệp chuyên nghiệp

Người Nhật Bản có một phẩm chất rất đáng quý. Đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, đúng kế hoạch. Làm việc với những người chuyên nghiệp, chắc chắn bạn cũng sẽ chuyên nghiệp. Và điều đó rất tốt cho dù bạn làm nghề nghiệp gì.

Cơ hội làm việc lớn sau khi làm xuất khẩu điều dưỡng

Bạn có thể tin rằng, sau khi hết hạn xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm được công việc tốt. Bởi khi đó, bạn đã được trau dồi về trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp như hiểu biết về tiếng Nhật, văn hóa Nhật,… Bạn có thể xin việc vào những bệnh viện, những trung tâm, những cơ sở chăm sóc sức khỏe,… Hay nếu tiếng Nhật của bạn tốt, bạn còn có thể trở thành một người phiên dịch giỏi. Sẽ có rất nhiều con đường mở ra cho bạn sau khi làm điều dưỡng ở Nhật.

Lý do điều dưỡng viên Việt Nam nên chọn Nhật Bản

Hiện nay, Nhật Bản phải thực hiện nhiều chính sách như tăng cường xây dựng các viện dưỡng lão, các trung tâm dưỡng lão, phải tăng cường đào tạo và bổ sung nguồn nhân lực cho công việc điều dưỡng viên từ các quốc gia khác thì mới đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn đối với người dân. Chính vì những yếu tố này mà điều dưỡng viên ở các nước Đông Nam Á nói chung và của Việt Nam nói riêng luôn tìm được một công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn khi làm việc tại đây.

Nền Y tế của Nhật Bản nói chung và chương trình chăm sóc người cao tuổi ở Nhật Bản nói riêng cũng thuộc hàng tốt nhất trên thế giới. Chính vì vậy, các ứng viên cho công việc điều dưỡng viên tại Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản vừa có thể làm việc và tu nghiệp cũng như tham dự kỳ thi đánh giá năng lực để có thể nâng cao thu nhập cũng như định cư lâu dài ở quốc gia này. Đây là một cơ hội lớn cho các bạn tham gia chương trình điều dưỡng viên tại Nhật.

Nhận thấy được cơ hội này, với sứ mệnh cầu nối Việt -Nhật gắn kết hai quốc gia Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Nam Triều (NAM TRIỀU) sẽ đem đến cơ hội tốt nhất cho người lao động khi tham gia chương trình “Điều dưỡng viên” của Công ty.

Khi tham gia chương trình “Điều dưỡng viên” của NAM TRIỀU bạn sẽ được:

  • Tư vấn và kết nối với các doanh nghiệp Nhật Bản.
  • Hỗ trợ từ lúc ứng tuyển cho đến phỏng vấn, làm hồ sơ, vào công ty làm việc và cả thời gian các bạn làm việc bên Nhật.
  • Bảo mật thông tin,…

HÃY ĐẾN VỚI NAM TRIỀU ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “ĐIỀU DƯỠNG VIÊN” NGAY HÔM NAY.

Nam Triều 23/08/2018

Bình luận

  • 620 lượt xem

Bài liên quan

 
Bạn cần hỗ trợ?