DU HỌC NHẬT BẢN

(XU HƯỚNG THỜI ĐẠI)

Gần đây, xu hướng các bạn trẻ mong muốn đi du học ở Nhật Bản khá nhiều bởi những nét thú vị hấp dẫn của đất nước này. Xã hội hiện đại, khoa học kỹ thuật tiên tiến vào bậc nhất thế giới. Môi trường sinh hoạt tiện lợi, điều kiện học tập với những trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao cho việc học tập. Một ưu thế lớn của du học Nhật Bản là ngoài việc được học ngôn ngữ và kiến thức, trang bị các kỹ năng và bằng cấp, du học sinh còn học được ở người Nhật tác phong sinh hoạt, làm việc và trau dồi về nhân cách.

Chi phí du học Nhật Bản có thể sẽ thấp hơn rất nhiều so với các nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc…. Hơn nữa, mỗi du học sinh được phép vừa học vừa làm thêm 28h/tuần để họ có thể tự kiếm tiền để trang trải học phí và sinh hoạt phí trong suốt thời gian du học. Nhà trường sẽ hỗ trợ các du học sinh tìm công việc làm thêm phù hợp với thời gian và năng lực của mình. Ngoài ra, Chính phủ Nhật Bản, các Tổ chức, doanh nghiệp Nhật có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh nước ngoài học tập tại Nhật Bản.

Du học sinh Nhật Bản sau khi tốt nghiệp có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, có thể ở lại Nhật Bản làm việc hoặc trở về Việt Nam làm việc,… Nắm bắt được xu hướng này, NAM TRIỀU với kinh nghiệm làm việc với các đối tác Công Ty Nhật Bản mở rộng hoạt động về lĩnh vực “GIỚI THIỆU DU HỌC SINH”

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ:

  • Tư vấn chọn trường miễn phí phù hợp với khả năng, nguyện vọng của học sinh và tài chính của gia đình.
  • Chi phí hợp lý minh bạch, lộ trình rõ ràng, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng.
  • Đảm bảo xin Visa thành công trong thời gian sớm nhất.
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói tối ưu.
  • Hỗ trợ học sinh tới khi ổn định cuộc sống ở bên Nhật.

Với sứ mệnh chắp cánh giấc mơ du học cho du học sinh Việt, NAM TRIỀU luôn mong muốn mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Rất mong nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh, sinh viên trong thời gian tới.

Nam Triều 23/08/2018

Bình luận

  • 682 lượt xem

Bài liên quan

 
Bạn cần hỗ trợ?